Keyword

  Chi tiết dự án Internet Humans

  Trong bài viết này,mình muốn dành thời gian để giải thích một số khía cạnh về quá trình ra mắt, cách định giá, các đặc tính, phương thức mint đặc biệt, các đợt airdrops trong tương lai và những nội dung thú vị khác. Let’s GO!

  Team dev: Một phần số tiền bán được sẽ được khóa trong một Neuron 8 năm với mục đích sử dụng phần thưởng của việc staking để của xây dựng thêm và cải thiện dự án, chẳng hạn thuê thêm đội dev, tổ chức các cuộc thi, marketing, và cộng đồng sẽ cùng quyết định với chúng tôi. Nhờ đó chúng tôi có thể phát triển đội ngũ và băng thông của mình, đưa ra nhiều thứ tuyệt vời cho cộng đồng của chúng tôi.

  Một Bóng Ma Humans hàng xịn!

  HỘI ĐỒNG MA QUÁI

  Trong số 10.000 Internet Human, 100 trong số đó sẽ là Spectral Humans (Human Bóng Ma).

  “Những người này là những người đã sống trên những giao lộ thiên tiên của Web-3 trong một thời gian dài đến nỗi họ biến thành những sinh vật huyền thoại, trú ngụ ở ranh giới giữa thực tại và thế giới song song.”

  Nó có nghĩa là họ có một số sức mạnh đặc biệt, sự góp mặt của 100 người này hợp thành hội đồng ma quái (Spectral Council). Nếu bạn đủ may mắn để mint ra 1 trong số 100, bạn sẽ là thành viên của nhóm bỏ phiếu về những gì sẽ xảy ra với phần thưởng từ neuron mà chúng tôi sẽ thiết lập với một phần tiền bán được. Liệu chúng ta có nên mua thêm NFT hiếm, tổ chức các cuộc thi với phần thưởng là ICP, hay có thể sử dụng nó để huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án khác không?

  Tiềm năng là vô hạn và chúng tôi muốn nghe ý kiến của các bạn về điều đó!

  KẾ HOẠCH CHO CÁC PHỤ KIỆN

  Trang Dashboard Phụ Kiện cho dự án ICPuppies đã sẵn sàng, hiện tại chúng tôi đang chờ bên Toniq Labs hoàn thiện chợ để cho phép các bạn đeo phụ kiện cho các chú cún cưng của mình và giao dịch trên thị trường. Chúng tôi biết còn lâu mới đến nhưng chúng tôi đã có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, hehe!

  Chức năng này cũng sẽ khả dụng cho ICKitties sau đó và sau đó nó sẽ được chuyển qua Internet Humans, chúng tôi muốn phát hành airdrop thường xuyên thông qua cổng DSCVR của chúng tôi, vì vậy, giữ Humans của bạn trong một thời gian dài sẽ là chìa khoá để nhận được nhiều hàng tốt “không thể nhận được” theo cách khác

  Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn không muốn làm ngập thị trường bằng các phụ kiện, nên chúng tôi sẽ có một số bộ lọc hoặc hạn chế về số lượng airdrop được phát hành trong từng khoảng thời gian nhất định, về sau sẽ có nhiều nội dung hơn vì chúng tôi vẫn đang giải quyết 1 vài vấn đề phức tạp.

  Trong suốt bộ sưu tập, có một số vật phẩm bằng vàng cực hiếm, chẳng hạn như con dao đầu bếp trong hình trên. Việc mint được những món hàng độc này và nắm giữ nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được airdrop, bất kể các hạn chế về vị trí (slot) hoặc các điều kiện khác. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng đặc quyền này sang các tài sản rất hiếm khác nhưng chúng tôi sẽ giữ bí mật một số đặc quyền, không spoil để tránh làm mất vui khi trò chơi bắt đầu!

  Hàng hiệu cấp độ huyền thoại

  AIRDROPS TRONG TƯƠNG LAI

  Những người tham gia mint Internet Humans và nắm giữ chúng sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện airdrops có tên: Internet Humans: Dystopia. Chúng tôi dự định đưa bộ sưu tập thứ 2 vào thế giới Cyberpunk, với chân tay robot, mắt bionic, khung sườn bằng kim loại và nhiều thứ khác. Hơn thế nữa, việc nắm giữ từng bộ sưu tập Internet Human sẽ cho bạn đủ điều kiện nhận airdrops của bộ sưu tập tiếp theo: Dark Ages Human (Con người kỷ đen tối), một nhân vật sẽ đại diện cho sự quay ngược thời gian về  khi mọi thứ còn giản đơn, khi ấy 2 khái niệm về Block và Chain còn là hai từ riêng biệt, hehe!

  Quay ngược thời gian xa hơn, chúng tôi lấy cảm hứng từ cổ vật và sẽ tạo ra một bộ sưu tập bất ngờ khác, nhưng giờ thì chưa tiết lộ được!
  Nếu bạn không muốn đợi, bạn có thể xem video của chúng tôi bên dưới:

  Lời cuối, việc mint Internet Humans vào ngày 25 tháng 3 sẽ khiến bạn đủ điều kiện nhận quà, không chỉ một, mà là NĂM ​​MÓN QUÀ NFT MIỄN PHÍ cho người sở hữu Internet Humans. Tuy nhiên, chúng tôi có kế hoạch giảm nguồn cung cho các bộ sưu tập thế hệ sau tạo ra sự khan hiếm, tạo nhu cầu cũng như mang lại ý nghĩa cho việc nắm giữ Internet Human . Tôi nghĩ kèo này, chúng ta sẽ nên ôm Human và chăm sóc bọn Human này thật tốt, như kiểu nó là bạn bè của bạn vậy, hehe!

  Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra cho cộng đồng các bộ sưu tập mà ở đó, giao dịch mang lại cảm giác thú vị hơn là chỉ vì lợi nhuận. Chúng tôi, với tư cách là một nhóm, thực sự thích thu thập các thẻ bài quái vật và những món đồ chơi nhỏ xíu khi còn trẻ. Nhớ lại khi ấy, trao đổi chúng với mấy đứa bạn cùng lớp là một hoạt động thực sự thú vị, hồi hộp, với mong muốn lên đời xịn nhất có thể. Chúng tôi muốn nhân rộng cảm giác xưa cũ này với bộ sưu tập NFT Internet Human này, sẽ có rất nhiều hình dạng và màu sắc để bạn có thể đặt làm avatar.
  Ý tưởng của chúng tôi là, chúng tôi sẽ phát sóng các bộ sưu tập này thông qua cổng DSCVR, nên hãy để mắt tới trang này.

  Định giá

  • Giá gốc – 4.5 ICP;
  • Giá Whitelist – 3.5 ICP — giá cố định — được mua trước 1 giờ so với public sale —giới hạn 1 lần mint mỗi ví.
  • Giảm giá cho holder ICPuppies – Giảm 0.25 ICP — không giới hạn số lần mint — phải có tối thiểu 1 ICPuppies trước giờ Snapshot. Snapshot sẽ được chụp vài ngày trước ngày mint. Có thể cộng dồn với giảm giá từ ICkittes!
  • Giảm giá cho holder ICKitties  – Giảm 0.25 ICP — không giới hạn số lần mint — phải có tối thiểu 1 ICPKittes trước giờ Snapshot. Snapshot sẽ được chụp vài ngày trước ngày mint. Có thể cộng dồn với giảm giá từ ICPuppies
  • Giảm giá khi mua nhiều
   Mua 5 NFTs —  Giảm 0.1 ICP mỗi NFT (3.9 ICP/NFT nếu cộng dồn với khuyến mãi từ holder ICPuppies và ICKitties)
   Mua 10 NFTs — Giảm 0.2 ICP mỗi NFT(3.8 ICP/NFT nếu cộng dồn với khuyến mãi từ holder ICPuppies và ICKitties)
   Mua 20 NFTs — Giảm 0.3 ICP mỗi NFT(3.7 ICP/NFT nếu cộng dồn với khuyến mãi từ holder ICPuppies và ICKitties)
   Địa chỉ ví ICPuppy/ICKittys sẽ được tự động snapshot và thêm vào danh sách được giảm giá, bạn chẳng cần làm gì cả.

  Cập nhật vai trò

  • Internet Humans OG=airdrop miễn phí + Whitelist
  • ICPuppies/ICKitties OGs (hạng Veteran) =Whitelist

   

  Khi nào thì airdrops cho holder Puppies/Kitties?

  Chúng tôi sẽ có snapshot về ví ICPuppies và ICKitties để làm cơ sở dữ liệu cho việc giảm giá. Nếu bạn là một trong những người không sở hữu bất kỳ cái nào trong số hai cái trên, thì bây giờ là thời điểm rất tốt để mua một số vì ít nhất, bạn sẽ nhận được một khoản giảm giá tuyệt vời cho việc mint Internet Humans!
  Nếu bạn sở hữu ít nhất 10 ICPuppies, bạn sẽ nhận được Internet Human miễn phí và nếu sở hữu 10 ICKitties, bạn sẽ nhận được một ICKit khác, vì vậy, tổng cộng có hai đợt airdrop để trở thành người sở hữu Internet Human

  Để kết thúc bài viết này, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chủ sở hữu ICPuppies và ICKitties sẽ được thưởng tương xứng trong tương lai với rất nhiều quà tặng mà chúng tôi đã lên kế hoạch trực tiếp cho các bộ sưu tập này. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao những người sở hữu hai bộ sưu tập này và sự ủng hộ của họ sẽ được chú ý!
  Chúng tôi rất vui mừng cho tương lai và chúng tôi không thể chờ đợi để tiếp tục xây dựng cùng với các bạn. To Dfinity and Beyond!

  Shiba Doge