Keyword

  5 lý do để đầu tư vào NFT trên ICP

  Khi cuộc suy thoái kinh tế bắt đầu vào tháng Hai, nó đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Cho dù bạn đầu tư vào cổ phiếu, tiền điện tử hay NFT, chúng tôi đều đang theo dõi danh mục đầu tư của mình thu hẹp từng ngày. Tuy nhiên, thị trường NFT trên Internet Computer đã trải qua một cuộc bùng nổ đột ngột trong tháng qua trong khi các thị trường khác vẫn đang phục hồi. Tại sao mọi người lại đầu tư vào NFT trên chuỗi khối IC, nternet Computer ? Dưới đây là năm lý do tôi có thể nghĩ đến cho sự trồi sụt trong thị trường giá xuống.

  5 lý do để đầu tư vào NFT trên ICP

  1 Mô hình phí Gas ngược

  Dào cản lớn nhất về NFT trên chuỗi khối Ethereum (cho đến nay là chuỗi phổ biến nhất cho NFT) là giá gas dao động quá nhiều. Một giờ bạn có thể trả 25$ để đúc một NFT (cao hơn giá đúc) và giờ tiếp theo bạn có thể trả 300 đô la!

  Trên Internet Computer, nó rất đơn giản. Do mô hình khí gas nghịch, các nhà phát triển phải trả các khoản phí, rất nhỏ. Người thu tiền chỉ cần trả một khoản phí giao dịch ICP 0,0001, và thế là xong. Nó chỉ là một phần nhỏ của một xu mỗi lần! Vì vậy, có lý khi đây là điều thu hút nhiều người đầu tư vào NFT trên blockchain của ICP.

  2 Lưu trữ trên chuỗi

  Bạn đã nghe cụm từ “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn”, phải không? Đối với NFT, nếu bộ sưu tập không được lưu trữ 100% trên blockchain, thì đó không thực sự là NFT của bạn. Thật không may, nó quá đắt để lưu trữ hàng gigabyte dữ liệu trên hầu hết các chuỗi (nghĩ hàng triệu mỗi năm). Trên Internet Computer, chi phí khoảng $ 5 mỗi năm để lưu trữ một lượng dữ liệu. Vì vậy, bạn có thể tự tin rằng không có AWS hoặc công ty tập trung nào khác có thể lấy đi quyền truy cập vào NFT của bạn.

  3 Cộng đồng

  Internet Computer là một cộng đồng chặt chẽ từ khắp nơi trên thế giới. Cảm giác choáng ngợp mà bạn nhận được từ cộng đồng Máy tính Internet là sự hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi không chỉ nói WAGMI – chúng tôi thực sự muốn nhau tạo ra nó (và điều đó bao gồm cả những người bạn của chúng tôi từ các blockchain khác, những người chưa phát hiện ra ICP).

  4 Dự án Sáng tạo

  Một lý do khác để đầu tư vào NFT trên chuỗi khối ICP là có rất nhiều nhà phát triển tài năng đã phát triển dự án trên Internet Computer Siêu tân tinh hackathon đang diễn ra đã thu hút hàng nghìn nhà phát triển tham gia, tranh giành phần thưởng cắt giảm sáu triệu. Thêm vào đó, đã có những dự án hiện tại đang tạo ra làn sóng trong thế giới blockchain. Cho dù bạn đang ở đây để tìm NFT liên quan đến GameFi, đặt cược và DAO, hay bạn chỉ tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, thì luôn có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người và nhiều dự án khác đang giảm đi mỗi ngày!

  5 Tham gia ở giai đoạn đầu tiên

  Đây được cho là lý do tốt nhất để đầu tư vào NFT trên ICP. Bạn không ước mình có thể nhận được ETH NFT vào năm 2017 hoặc SOL NFT vào đầu năm ngoái? Hệ sinh thái Internet Computer vẫn còn rất non trẻ. Mọi người ở đây và mua NFT còn sớm. Điều đó không đảm bảo rằng mọi dự án sẽ giống như Curio Cards hoặc CryptoPunks, nhưng nó có nghĩa là bạn có cơ hội tìm thấy điều lớn lao tiếp theo trước khi nó trở thành điều lớn lao tiếp theo. Và bản thân điều đó đã đủ thú vị đối với nhiều người đầu tư vào NFT trên ICP.

  phucleo