Keyword

  Cronic Là Gì? Tổng Quan Về Game Thú Cưng Ảo

  Cronics là một metaverse NFT độc nhất vô nhị trên nền tảng ICP hiện tại. Với các phụ kiện, nuôi thú cưng ảo, cuộc thi sắc đẹp, chiến đấu,  thiết bị đeo và trò chơi nhỏ. Cùng DfinityVietNam cùng tìm hiểu về Cronic là gì? (Game thú cưng ảo) trên nền tảng ICP ra sao nhé.

  Cronic là gì

   

  Cronic là gì?

  Cronics được tạo ra một cách ngẫu nhiên với các gen, màu sắc và kiểu dáng khác nhau, mặc dù một số loại hiếm có “phong cách hoạt hình siêu đặc biệt.” Chúng được ra mắt vào tháng 7 năm 2021 sử dụng tiêu chuẩn EXT do ToniqLabs phát triển.

  Điểm khác biệt của Cronic so với các game khác

  Cronics không giống như một NFT thông thường. Chúng là NextGen hay tương lai của NFT, một “thú cưng ảo”. Chúng sẽ là một phần của mini-game dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay. 

  Tổng Cung Cronic 

  Tổng cung 11.000 gen 0 (1000 dành cho đội ngũ + 5000 phát hành đợt 1 với giá 0.2icp + 5000 còn lại sẽ được bán theo hình thức đấu giá)

  Nhân Giống Cronic

  thong tin chi so cronic

   Bạn có thể tạo ra một Cronic bằng cách sử dụng hai bố mẹ  và nó sẽ có các đặc điểm dựa trên các đặc điểm của bố mẹ. Và giống như cơ chế giảm phát bitcoin (phần thưởng giảm một nửa sau mỗi bốn năm), Gen1 chỉ có thể sinh sản bảy lần, cuối cùng khiến Gen5 hoàn toàn vô sinh. Ngoài ra, còn có thời gian hồi chiêu, cơ chế tái chế và tiền tệ mã thông báo trong trò chơi – PETRI cho trò chơi Cronic mini. Kiểm tra các chi tiết – Cronics Nhân giống và cung cấp.

  Cuộc thi sắc đẹp

  cuộc thi sắc đẹp cronic

   Đây là cách sáng tạo nhất để thu hút cộng đồng NFT. Chủ sở hữu Cronic có thể thể hiện khả năng sáng tạo Cronic bằng các phụ kiện đi kèm. Nó giống như một cơ chế đặt cược, vì vậy NFT của bạn sẽ bị khóa nhưng sẽ kiếm được mã thông báo và vật phẩm trong trò chơi. Sẽ có các giám khảo ngẫu nhiên (những người sẽ kiếm được phần thưởng khi bình chọn) cộng với một chủ đề ngẫu nhiên để làm cho nó vui nhộn và thú vị. Các quy tắc và thông tin chi tiết có tại đây .  

  Tổng kết:

  Đây là một trong những dự án NFT sáng tạo và thú vị nhất hiện có. Lợi thế duy nhất của Internet Computer Protocol  giúp dễ dàng triển khai và triển khai Cronics trong Canisters. Với lợi thế có lợi nhuận để thu thập, giao dịch và sau đó, sẽ cho phép chơi trong trò chơi. Dự án này có tiềm năng to lớn và đang rất được cộng đồng quan tâm. Hiện tại bạn có thể giao dịch Cronic ở trên sàn Entrepot 

  Trên đây là toàn bộ thông tin mà DfinityVietNam  đã tìm hiểu về Cronic và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em có được các thông tin tổng quan đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

   

   

  phucleo