Keyword

  Hướng dẫn anh em tạo Internet Identity

  Như đã hứa trong bài viết trước, lần này Shiba sẽ hướng dẫn mọi người tham gia vào hệ sinh thái Internet Computer (mà hoàn toàn không mất phí).

  Để tham gia vào hệ sinh thái của ICP, thứ quan trọng nhất mà mọi người cần có là Internet Identity

  Internet Identity giống như một chìa khoá dẫn đến mọi ứng dụng và dịch vụ trên hệ sinh thái của Internet Computer.

  Khi muốn sử dụng bất kì Daaps nào trên toàn bộ hệ sinh thái ICP, bạn chỉ cần đăng nhập và xác thực bằng Internet Identity là xong. Đây là cách đơn giản nhất để đăng nhập và xác thực tài khoản của bạn trên nhiều ứng dụng khác nhau. Được tích hợp cả công nghệ bảo mật như Face ID, vân tay, Ubikey nên sử dụng Internet Identity cực kì tiện lợi, an toàn.

  1. Internet Identity được thiết kế để thay thế tên người dùng và mật khẩu truyền thống (vì tên đăng nhập và mật khẩu rất dễ bị quên, dễ bị khai thác chiếm đoạt). Internet Identity tận dụng các hệ thống bảo mật được tích hợp sẵn trong điện thoại/máy tính như vân tay, nhận diện gương mặt

  2. Internet Identity hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn, khi đăng nhập vào daaps, Identity cho phép người dùng tạo các tài khoản độc lập, ẩn danh mới cho mỗi daaps bạn truy cập, từ đó bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

  3. Có Internet Identity là đã đứng trước cửa ngõ để tham gia vào hệ sinh thái của Internet Computer.

  Mọi người xem qua video để biết cách tạo nhé

  Hướng dẫn tạo Internet Identity trên điện thoại

  Hướng dẫn tạo Internet Identiy trên máy tính

  Shiba Doge