Giám đốc phát triển của Cardano gia nhập Internet Computer

Eva Oberholzer – từng là giám đốc tăng trưởng của Cardano, quyết định tham gia DFINITY FOUNDATION để thúc đẩy sự chấp nhận chính thống của cộng đồng đối với giao thức Internet Computer

DFINITY FOUNDATION  hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Eva Oberholzer làm giám đốc tăng trưởng. Eva tham gia vào đội ngũ lãnh đạo của DFINITY, được biết trước đó cô cũng là giám đốc tăng trưởng và thành viên của Hội Đồng Quản Trị của Quỹ Cardano trong giai đoạn quan trọng nhất – tìm kiếm sự chấp thuận của thị trường của Cardano.

Với tư cách là Giám đốc tăng trưởng mới của DFINITY FOUNDATION, Eva sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Internet Computer, với tiềm năng của hệ sinh thái như một giải pháp blockchain mới được thiết kế để thay thế những stack công nghệ xưa cũ trên Internet, kết hợp với khả năng host các hợp đồng thông minh tốc độ cao, phổ biến công nghệ này đến tận tay người dùng cuối và quần chúng. Thời điểm hiện tại, công nghệ đằng sau giao thức Internet Computer đã được lên ý tưởng, xây dựng và triển khai hoàn toàn, do đó DFINITY FOUNDATION mong muốn thúc đẩy sự chấp thuận chính thống của cộng đồng dưới sự đảm nhiệm của Oberholzer.

Buổi hẹn với Eva giúp mở ra một chương hoàn toàn mới trong xúc tiến lại các kế hoạch tiếp thị và truyền thông, nhờ đó DFINITY và Internet Computer đã chính thức bước vào một giai đoạn phát triển thần tốc hoàn toàn mới.

Eva Oberholzer với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR và Marketing, xây dựng thương hiệu và mở rộng quy mô cũng như sẽ đem đến sự phát triển cho DFINITY. Là một người có niềm tin mãnh liệt vào phương pháp tiếp cận kĩ thuật số trước tiên đối với tài chính nói chung và công nghệ sổ cái phân tán nói riêng, cô ấy đã nhanh chóng thăng tiến, sự nghiệp khởi sắc khi các hội sở ngân hàng bắt đầu chuyển dịch sự chú ý của họ sang các chiến lược kỹ thuật số.

Sau khi đảm nhận một loạt các chức vụ quản lý cấp cao về tiếp thị và truyền thông tại các tập đoàn đa quốc gia như Statestreet, SIX Group và PwC, vào năm 2019, Oberholzer đã có buổi “debut” với ngành công nghiệp blockchain của mình với tư cách là CMO của Ngân hàng SEBA. Tại đây, nhóm của cô đã có đóng góp và nhận được cho được giấy phép hoạt động đầu tiên trên toàn cầu cho các dịch vụ ngân hàng tiền điện tử, từ đó định vị thành công công ty trong ngành công nghiệp blockchain quốc tế. Ngoài ra, cô ấy còn đóng vai trò là Cố vấn chiến lược cho CFC St. Moritz, một hội nghị blockchain nổi tiếng và độc quyền dành cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Eva Oberholzer, nay với tư cách là CGO tại DFINITY, cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia Quỹ DFINITY vào thời điểm thú vị như vậy trong quá trình phát triển của họ. Công nghệ và đội ngũ đằng sau Máy tính Internet là một bước đột phá lớn. Tôi chắc chắn rằng phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu và định hướng giá trị sẽ hình thành nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng lâu dài, bền vững để trình diễn rộng rãi các khả năng của giao thức ”.

Josh Drake, COO tại DFINITY Foundation cho biết: “Tôi tin tưởng rằng Eva sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi để thúc đẩy chiến lược phát triển toàn cầu. Cô ấy không chỉ thể hiện khả năng của mình trong triển khai các kế hoạch marketing, cô ấy còn có am hiểu sâu sắc hệ sinh thái blockchain và thấu hiểu cách thúc đẩy sự phát triển và chấp thuận chính thống từ cộng đồng. Kiến thức chuyên môn của Eva và thành tích đã được ghi lại về các chiến lược đổi mới và dẫn dắt cộng đồng phi tập trung đến thành công khiến cô ấy trở thành người hoàn hảo cho công việc và chúng tôi rất kì vọng vào sự góp mặt của cô ấy trong đội ngũ quản trị”.

LỜI KẾT

Còn điều gì đáng trông đợi ở phía trước nữa? Hãy cùng mình và các anh em trong cộng đồng Dfinity Việt Nam,  trở thành người tiên phong khai phá tiềm năng vô hạn của hệ sinh thái Dfinity nhé!

Kết nối với bọn mình tại:
– Telegram
https://t.me/ICPVietNam (trong này xôm lắm)

– Twitter
https://twitter.com/DfinityVN

Shiba Doge