Gặp gỡ các giám khảo của cuộc thi Internet Computer Supernova Hackathon

Internet Computer Hackathon Supernova toàn cầu hiện đang được tiến hành, khi các nhà phát triển và doanh nhân xây dựng các dự án Web3 bằng cách sử dụng blockchain có mục đích chung tiên tiến nhất hiện nay. Trên Internet Computer, các hệ thống, dapp và dịch vụ có thể chạy hoàn toàn onchain và thực sự phi tập trung, đồng thời tận dụng các chiến lược mã hóa nâng cao để gây quỹ và thúc đẩy sự phát triển lan truyền.

Bài dự thi sẽ được chấp nhận cho đến ngày 20 tháng 6, 11:45 CH theo Giờ Thái Bình Dương. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Siêu tân tinh trên Devpost .

Giải thưởng, trợ cấp và khoản đầu tư hạt giống lên tới 6 triệu đô la sẽ được trao cho các chủ đề bao gồm DeFi không đồng bộ, SocialFi, GameFi, metaverse và NFT, tác động cộng đồng / xã hội và bầu trời xanh. Quỹ DFINITY đã hợp tác với hàng chục tổ chức để tối đa hóa tác động của Supernova, bao gồm Polychain Capital, Andreeseen Horowitz, Messari, Warburg Serres Investments, Huobi, Electric Capital, Foresight Ventures và nhiều tổ chức khác.

Giải thưởng được trao cho người chiến thắng dựa trên số điểm được ban giám khảo chỉ định cho các dự án của họ, người sẽ xem xét tất cả các bài dự thi đã được phê duyệt dựa trên các tiêu chí có trọng số như nhau sau:

  • Nhân tố bí ẩn và Tiềm năng: Yếu tố đáng kinh ngạc của ý tưởng là gì? Nó có tiềm năng không?
  • Năng lực Kỹ thuật: Chất lượng của các thiết kế kỹ thuật và mã nguồn là gì?
  • Tác động xã hội: Dự án này có giải quyết được một vấn đề trong thế giới thực không? Mọi người có sử dụng được không?
  • Tiến trình: Có thể sử dụng một thư viện không? Một dịch vụ thực sự có thể sử dụng được không? Bạn đã đi bao xa?
  • Yếu tố IC: Bạn đã quản lý để tận dụng và giới thiệu khả năng nền tảng độc đáo chưa?

Dưới đây là danh sách đầy đủ các giám khảo của Supernova hackathon:

SocialFi

Maria Shen, Electric Capital

Maria là đối tác trong nhóm đầu tư của Electric Capital. Trước khi gia nhập Electric, Maria là CTO và là đồng sáng lập của một công ty khởi nghiệp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tạo chuỗi cung ứng của họ với các nhà sản xuất trên khắp thế giới. Trước đó, cô làm việc về công nghệ tìm kiếm tại Microsoft, với các tính năng của cô đã được chuyển đến hơn 1 tỷ thiết bị.

Guy Wuollet, Andreessen Horowitz

Guy Wuollet là một đối tác trong nhóm đầu tư tiền điện tử Andreessen Horowitz. Guy tập trung vào đầu tư vào cơ sở hạ tầng và lớp ứng dụng trên tiền điện tử. Trước khi gia nhập a16z, anh ấy đã nghiên cứu độc lập cùng với Protocol Labs.

Hao Chi, SNZ

Hao Chi là đối tác quản lý và Giám đốc điều hành của SNZ, một quỹ tiền điện tử được thành lập bởi một nhóm kỹ sư, nhà truyền bá blockchain và các doanh nhân đam mê các công nghệ blockchain đột phá.

Linda Xie, Scalar Capital

Linda Xie là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Scalar Capital . Trước đây, cô là nhân viên ban đầu và giám đốc sản phẩm tại Coinbase xây dựng các công cụ nội bộ bao gồm hệ thống tuân thủ, gian lận và tài chính. Trước khi gia nhập Coinbase, cô ấy là nhà phân tích rủi ro danh mục đầu tư tại AIG.

Sue Xu, Amino Capital

Tiến sĩ Sue Xu là đối tác quản lý tại Amino Capital và các lĩnh vực đầu tư trọng tâm của bà bao gồm các giải pháp dựa trên dữ liệu. Cô là Giám đốc điều hành tạm thời của CandyHouse và CyteSi.

GameFi

Lucas Liu, Huobi Incubator

Lucas Liu là giám đốc nghiên cứu của Huobi Incubator, một vườn ươm dự án chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành với các quỹ đầu tư, quy trình ươm tạo và máy gia tốc.

Jarosław Grzywiński, GIG châu Á

Một thành viên của nhóm quản lý tại ASI Gaming Investment Group, Jarosław Grzywiński chuyên về luật thị trường vốn, luật công ty thương mại, cũng như trong việc tổ chức các dự án đầu tư.

Julian Randall, Unity Technologies

Julian Randall lãnh đạo Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn cầu tại Unity Technologies, mang đến các mối quan hệ đối tác hệ sinh thái quy mô lớn thúc đẩy thế giới chuyển đổi sang 3D thời gian thực trên tất cả các ngành.

Benjamin Horvath, Blockrocket

Benjamin Horvath là giám đốc điều hành của Blockrocket, một trong những công ty VC hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp Web3 giai đoạn đầu ở Châu Âu.

Denis Dyack, Apocalypse Studios

Nhà thiết kế trò chơi huyền thoại Denis Dyack ( Blood Omen , Eternal Darkness ) đã thành lập Apocalypse vào tháng 1 năm 2018 để thực hiện phương pháp tiếp cận trên nền tảng đám mây trong việc phát triển trò chơi nhằm thúc đẩy phương tiện của ngành công nghiệp trò chơi về phía trước.

Metaverse và NFTs

Olaf Carlson-Wee, Polychain Capital

Olaf Carlson-Wee là người sáng lập và giám đốc đầu tư của Polychain Capital. Anh ấy là cựu giám đốc rủi ro của Coinbase, nơi anh ấy là nhân viên đầu tiên.

Tom Serres, Warburg Serres Investments

Tom Serres là một doanh nhân, diễn giả công khai và giám đốc điều hành công nghệ, người đồng sáng lập Warburg Serres, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ blockchain, Internet of Things, AI / ML và sản xuất phụ gia.

Xiao Xiao, HashKey Capital

Xiao Xiao là giám đốc đầu tư tại HashKey Capital, một nhà quản lý tài sản tổ chức đầu tư độc quyền vào công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Wojciech Chylinski, ASI GIG

Wojciech Chylinski là thành viên của nhóm quản lý tại ASI Gaming Investment Group trước đây là người sáng lập và giám đốc điều hành của studio VFX và hoạt hình 3D quốc tế.

KiHyun Do, Irongrey

KiHyun Do là đối tác quản lý của Irongrey, một công ty đầu tư toàn cầu với sứ mệnh trao quyền cho các doanh nhân xây dựng các doanh nghiệp đổi mới và đột phá để giúp định hình lại nền kinh tế toàn cầu.

DeFi

Diran Li, Messari

Diran Li là giám đốc của Hệ thống phân tán và Khoa học dữ liệu tại Messari, công ty tìm cách thúc đẩy tính minh bạch trong không gian tiền điện tử bằng cách tạo một thư viện dữ liệu nguồn mở cho các công ty “cryptoasset” hoặc tài sản kỹ thuật số.

Claude Donzé, Tomahawk.VC

Claude Donzé là hiệu trưởng tại Tomahawk.vc, một công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu do doanh nhân lãnh đạo.

Peter Grosskopf, Unstoppable Finance

Peter Grosskopf là đồng sáng lập và CTO tại Unstoppable Finance GmbH, một công ty có trụ sở tại Berlin với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên khắp thế giới tiếp cận, tương tác và mở khóa các cơ hội tài chính của nền kinh tế phi tập trung.

Igor Lilic, BlackComb Software

Igor Lilic là đồng sáng lập và CTO của BlackComb, khám phá vai trò của các giao thức Blockchain trong nền kinh tế thế kỷ 21 siêu kết nối. Igor trước đây là kỹ sư quan hệ nhà phát triển cấp cao tại DFINITY và là trưởng nhóm công nghệ chính tại ConsenSys.

Zhehao Chen, Fenbushi Capital

Zhehao Chen là giám đốc đầu tư tại Fenbushi Capital, công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain đầu tiên và tích cực nhất ở châu Á.

Công ích / Tác động xã hội

Alexa Smith, Beacon Fund

Alexa Smith là người quản lý của Beacon Fund tại Polychain Capital. Trước đây, cô đã quản lý Chương trình Đối tác Nhà phát triển tại DFINITY, hỗ trợ các nhà phát triển và doanh nhân trong việc xây dựng phần mềm và dịch vụ trên Máy tính Internet.

Danny Rowshandel, CV VC

Danny Rowshandel là đối tác đầu tư tại Crypto Valley Venture Capital, hay còn được gọi là CV VC, một nhà đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tập trung vào các công ty khởi nghiệp toàn cầu xây dựng các giải pháp sử dụng công nghệ blockchain.

Jasmine Gong, Binance Labs

Jasmine Gong là một cộng sự tại Binance Labs, một quỹ tác động xã hội và sáng kiến ​​để ươm tạo, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân và dự án blockchain và tiền điện tử.

Dror Ben Eliyahu, Simplex

Dror Ben Eliyahu là người đứng đầu hoạt động kinh doanh tại Simplex, một tổ chức tài chính được EU cấp phép trao quyền cho ngành công nghiệp tiền điện tử với cơ sở hạ tầng fiat đầy đủ.

Alexandra Kons, BeInCrypto

Alexandra Kons đã làm việc như một nhà báo tiền điện tử từ năm 2017.

Blue Sky

Tekin Salimi, dao5

Tekin Salimi, một cựu đối tác chung của Polychain Capital, đã ra mắt dao5, một quỹ đầu tư tiền điện tử thử nghiệm sẽ chuyển đổi thành một tổ chức tự trị phi tập trung.

Steve Lee, Spiral

Steve Lee là một nhà lãnh đạo sản phẩm giàu kinh nghiệm của Thung lũng Silicon đang làm việc để đổi mới vai trò của Bitcoin PM như một phần của nỗ lực Spiral tại Block.

Keld van Schreven, KR1

Keld van Schreven là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của KR1, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số hàng đầu hỗ trợ các dự án blockchain mã nguồn mở và phi tập trung ở giai đoạn đầu.

John Lilic, Polygon

John Lilic là nhà đầu tư và cố vấn phát triển sản phẩm tại Polygon. Ông trước đây là giám đốc Phát triển Công nghệ Kinh doanh, Chiến lược & Hoạt động tại ConsenSys.

Ash Bennington, Real Vision

Ash Bennington là người dẫn chương trình và biên tập viên tiền điện tử cao cấp tại Real Vision, một nền tảng truyền thông kiểm tra tài chính, kinh doanh và nền kinh tế toàn cầu.

Hitters Xu, FBG Capital

Hitters Xu là đối tác sáng lập của FBG Capital, một trong những công ty đầu tư blockchain lớn nhất và sớm nhất, tập trung vào các công ty giai đoạn đầu thúc đẩy những đổi mới mang tính đột phá.

Hoàng Long