Keyword

  Dfinity Việt Nam tổ chức Airdrop DfinityGangs NFT cho những Người ủng hộ IC

  Cộng đồng Dfinity Việt Nam được thành lập vào tháng 5 năm 2021, là một trong những cộng đồng tích cực nhất của hệ sinh thái Internet Computer. Để ghi nhận cột mốc trở thành một trong những cộng đồng chính thức đầu tiên trong hệ sinh thái Internet Computer, chúng tôi đã nhận được một khoản tài trợ cộng đồng từ Quỹ Dfinity.

  Cộng đồng Dfinity Việt Nam đã hợp tác với nghệ sĩ NFT – NyanCat để tạo ra bộ sưu tập 10.000 DfinityGangs NFT, sẽ được trao cho các thành viên đang hoạt động và đóng góp cho cộng đồng Dfinity Việt Nam và các thành viên của các dự án hàng đầu là đối tác của chúng tôi trên hệ sinh thái Internet Computer chẳng hạn như CCC, DSCVR, Cetoswap và tất nhiên, Cộng đồng Dfinity!

  DfinityGangs-2

  Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ THE GANGS – Những thành viên tiên phong trong cộng đồng luôn tin tưởng, ủng hộ và cùng nhau xây dựng vì một cộng đồng Dfinity ngày càng phát triển. DfinityGangs NFT sẽ đóng vai trò là tấm hộ chiếu, chứng nhận cho những đóng góp của các thành viên được Cộng đồng Dfinity Việt Nam ghi nhận, đồng thời có cơ hội nhận được nhiều airdrop từ Cộng đồng Dfinity Việt Nam và các đối tác trong Hệ sinh thái Internet Computer trong các dự án tương lai.

  Ý tưởng thiết kế được tạo hình từ các nhân vật punk 8bit với kích thước chỉ 40×40 pixel, mỗi DfinityGangs NFT là sự kết hợp của nhiều kiểu dáng khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, trang phục, bối cảnh và hàng trăm phụ kiện khác nhau để tạo nên những nhân vật độc đáo để tạo sự khác biệt tính cách của chủ sở hữu.

  DfinityGangs NFT

  Các nhân vật trong DfinityGangs được thiết kế với nhiều giới tính và chủng tộc khác nhau như con người, người ngoài hành tinh, người ngoài hành tinh đặc biệt, thây ma, quỷ dữ, người chết … và nhiều phụ kiện kết hợp để tạo thành 10.000 nhân vật hoàn toàn khác nhau bằng cách sử dụng thuật toán.

  Dfinity Việt Nam hy vọng món quà nhỏ này sẽ gắn kết cộng đồng Dfinity lại với nhau và thu hút thêm nhiều thành viên mới đến với Máy tính Internet.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về cộng đồng Dfinity Việt Nam các bạn có thể tham khảo tại đây:

  Twitter | Discord  | Website | Telegram 

  phucleo