Keyword

  Cùng tìm hiểu về Dfinity Nuclear Sheep (DNS) và câu truyện đằng sau nó

  Cốt chuyện

  Baah baaaaaah! Xin lỗi, ý của chúng tôi là “hello, Nuclear Sheeps”.
  Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua rất nhiều điều tạo nên hạt nhân cho những chú cừu này!
  Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về vùng đất của Baha và các cư dân sinh sống trong đó.

  Vùng đất Baha luôn được chia cho năm Gia tộc Cừu thống trị:
  – Gia tộc rừng rậm (The Jungle Clan)
  – Gia tộc Bão cát (The Sandstorm Clan)
  – Thị tộc Đỉnh núi (The Mountain Peak Clan)
  – Thị tộc dân gian nông trại (The Farm Folk Clan)
  – Gia tộc Bờ Đông (The East Coast Clan)

  Mỗi gia tộc này đều có một câu chuyện của riêng mình, một câu chuyện sẽ diễn ra theo thời gian. Tất cả họ đều có một nhà lãnh đạo, một con Cừu đặc biệt ngự trị trên tất cả và luôn gần gũi với họ, giúp đỡ họ khi cần thiết, chỉ huy đàn bằng một một chiếc găng tay len.

  Tuy nhiên, nó không phải là tất cả đều mượt mà và màu hồng cho Dfinity Sheep… vùng đất được hứa hẹn sẽ họ bởi các nhà lãnh đạo của họ không phải là một ốc đảo tươi tốt, nơi họ có thể sống một cuộc sống yên bình bởi bất kỳ, nó hoang vắng, cằn cỗi, đó không phải là nơi cho một con Cừu sinh sống. Thậm chí vùng đất đó có một công trình kiến ​​trúc khổng lồ ở trung tâm, một tòa tháp bê tông buồn tẻ cuồn cuộn khói xanh độc hại, thứ mà những con cừu chưa từng thấy trong đời.

  Khi họ đang tiếp cận để điều tra cấu trúc, nó bắt đầu rung chuyển từ chính cốt lõi của nó, phun ra bùn xanh vào bầu khí quyển trước khi phát nổ, xóa sổ mọi thứ trong một bán kính lớn

  Sau khi khói tan, tất cả những gì chúng ta còn lại là những câu hỏi -Chuyện gì đã xảy ra ở đây? Ai đằng sau vụ nổ? Điều gì xảy ra bây giờ?
  Để có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này, hãy tham gia cùng Sheep đáng yêu trong hành trình sống sót và vén màn bí ẩn đằng sau vụ nổ!

  Thông tin chi tiết về khởi chạy

  Tôi chắc rằng bạn muốn tìm hiểu xem có gì trong cửa hàng cho Dfinity Nuclear Sheep , vì vậy hãy đi sâu ngay bây giờ!
  Sau vụ nổ kinh hoàng, nền văn minh bùng nổ một thời của hàng vạn Sheeps đã được giảm xuống còn 7777. Con số khó hiểu này có nói với chúng ta điều gì không? Có cái gì nữa không?

  Tất cả những gì chúng tôi biết ngay bây giờ là nguồn cung ban đầu đã cạn kiệt
  Vụ nổ không chỉ làm thay đổi vùng đất xung quanh nó, nó còn biến một số con cừu thành các biến thể khác của chúng;


  Những người đứng đầu các gia tộc cừu bị đột biến bị biến dạng, vặn vẹo nhưng vẫn còn sống-Những người đứng đầu Clan vẫn đang bám lấy mạng sống của họ. Là những nhà lãnh đạo, chúng xứng đáng được làm hoạt hình, vì vậy nếu bạn đủ may mắn vào ngày 11 tháng 4, bạn có thể nhận được một trong những 500 con cừu quý hiếm khác với hình nền đặc biệt.

  Trong tương lai gần, tất cả những con cừu sẽ bắt đầu đột biến thành thế hệ The Nuclear Sheep thứ hai,

  Những con cừu đó sẽ được airdrop cho tất cả những người nắm giữ thế hệ đầu tiên.

  Nếu bạn có một con cừu thông thường, bạn vẫn có cơ hội nhận được một airdrop huyền thoại từ thế hệ hạt nhân thứ hai

  Bên dưới là video demo để bạn hiểu rõ hơn về những gì chúng tôi sẽ tạo ra.

  Nó sẽ là một game nhập vai bên Co-Op, nơi bạn sẽ có thể đua với bạn bè của mình trong một thế giới trò chơi tuyệt đẹp ngập tràn những thử thách và hệ thống phần thưởng kỹ năng sáng tạo.

  Trò chơi có sáu bản đồ khác nhau, một cho mỗi Clan và một bản đồ bí mật thứ sáu. Để tạo cầu nối giữa bộ sưu tập NFT và vũ trụ trò chơi, mỗi giai đoạn sẽ bắt đầu bằng câu đố được tạo ngẫu nhiên mà bạn sẽ phải hoàn thành để có quyền truy cập vào sân khấu. Ở trong giữa những thứ đó, chúng ta sẽ có hình ảnh động và phim điện ảnh để lấp đầy khoảng trống của câu chuyện. Người chơi sẽ tìm ra rằng câu chuyện thực sự xảy ra trước vụ nổ hạt nhân.

  Trò chơi the Nuclear Sheep có thể chơi ở năm mức độ khó, từ rất dễ đến hạt nhân. Mỗi cấp độ khó có thể được mở khóa sau khi hoàn thành trò chơi ở cấp độ thấp hơn.

  Mức độ khó sẽ thay đổi số lượng mob trong một cấp độ, số liệu thống kê của chúng, độ khó của trùm cuối và nhiều thứ khác. Về độ khó hạt nhân, một số con trùm thậm chí có thể có một bộ đếm thời gian, làm cho trận chiến thậm chí còn khó hơn

  Sức mạnh đi kèm với số lượng, vì vậy bạn càng có nhiều cừu cùng với đó, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao!

  Mỗi Gia tộc sẽ có bốn khả năng riêng có thể được sử dụng trong trò chơi, điều này có nghĩa là tổng số hai mươi khả năng cho bạn và bạn bè của bạn, tùy thuộc vào mỗi Clan nào người chơi chọn chơi- Điều đó có nghĩa là có rất nhiều chiến thuật và chiến lược để khám phá và phát triển để làm cho cuộc phiêu lưu Sheep của bạn suôn sẻ! Khi chúng tôi tiếp tục với sự phát triển, một số khả năng hoặc việc sử dụng chúng có thể thay đổi để
  duy trì sự cân bằng của trò chơi.

  Chúng tôi cũng có kế hoạch bổ sung các vật phẩm trang bị cho Cừu của mình, những vật phẩm này sẽ được kiếm trong trò chơi. Trang bị
  họ trên cừu sẽ cấp cho họ các phần thưởng khác nhau cho các cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ, càng khó, càng nhiều khó khăn, chiến lợi phẩm càng tốt!

  Để kết thúc bài viết này, chúng tôi muốn nói một chút về nhóm của chúng tôi. Chúng tôi là một nhóm gồm bốn NFT những người đam mê yêu thích cộng đồng vi mạch và đã gọi nó là ngôi nhà thứ hai của họ.

  Miss Cottonhead

  Với nền tảng nghệ thuật hơn 10 năm, Miss Cottonhead là nghệ sĩ chính của đội và người làm hoạt hình đằng sau mọi thứ Sheep phát hành cho đến bây giờ. Cô ấy là một trong hai những người tạo ra The Nuclear Sheep ban đầu.

  Dope Sheep

  Dope Sheep là giám đốc dự án và cũng là một trong hai người tạo ra hạt nhân ban đầu Sheep. Anh ấy là người kể chuyện tập hợp các Câu chuyện về Baha và là nghệ sĩ thứ hai cho tác phẩm nghệ thuật của dự án, nền tảng của anh ấy cũng là trong lĩnh vực mỹ thuật.

  The Shepherd

  Chiến lược gia tiếp thị và trưởng nhóm tiền điện tử. The Shepherd là một trong những đã đưa Cừu hạt nhân vào cộng đồng vi mạch.

  Anonymous Sheep

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Unity, Anonymous Sheep là bộ não đằng sau sự phát triển của trò chơi The Nuclear Sheep. Sơ yếu lý lịch của anh ấy kết hợp rất nhiều dự án AR và VR mang lại cho anh ta một lợi thế lớn so với các nhà phát triển khác.

  Hãy kết nối với họ thông qua
  – Website : https://www.nuclearsheep.io/
  – Twitter : https://twitter.com/DfinitySheep
  – Discord: https://discord.com/invite/nuclearsheep

  Lời kết

  Còn điều gì đáng trông đợi ở phía trước nữa? Hãy cùng mình và các anh em trong cộng đồng Dfinity Việt Nam,  trở thành người tiên phong khai phá tiềm năng vô hạn của hệ sinh thái Dfinity nhé!

  Kết nối với bọn mình tại:

  – Telegram: https://t.me/ICPVietNam (trong này xôm lắm)

  – Twitter: https://twitter.com/DfinityVN

  – Website: Trang chủ

   

  ∞NyanCat∞