Keyword

  Hướng Dẫn Sử Dụng Entrepot

  Cùng DfinityVietNam tìm hiểu về cách sử dụng Entrepot nơi người dùng có thể lưu trữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số theo cách phi tập trung, không bị quản lý

  Entrepot  là sàn giao dịch NFTs (NFTs Marketplace) hoàn toàn phi tập trung đầu tiên Internet Computer được phát triển bởi Toniqlabs.

  Để mua hoặc bán NFT có sẵn trên Entrepot, bạn phải kết nối Ví Stoic Wallet hoặc Plug Wallet của mình. Hiện tại, nó hỗ trợ cả 2 ví này, trong thời gian tới nó sẽ được bổ sung nhiều loại ví hơn nữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các sử dụng Entrepot đơn giản nhất.

  Kết nối Entrepot bằng ví Stoic wallet hoặc Plug Wallet

  huong dan su dung entrepot ket noi stoic wallet

  Bạn lựa trọn kết nối ví với Entrepot

  man hinh ket noi thanh cong entrepot voi stoic wallet

  Xem thêm: Cách tạo ví trên Stoic Wallet Plug Wallet

  Các dự án NFT đang được liệt kê trên sàn Etrepot

  cac du an NFT duoc liet ke tren entrepot

  Cách mua và bán trên Entrepot

  • Mua NFT trên sàn thì bạn phải có ICP (Có thể rút trực tiếp trên sàn Binance hoặc các sàn khác có hỗ trợ ví ICP) về ví trong Entrepot rồi sau đó tiến hành lựa chọn NFT cần mua.

  cach mua NFT tren Entrepot

   

  • Để có thể bán thì bạn phải sở hữu 1 số NFT thì mới có thể bán được trên sàn. Trước tiên phải vào ví Entrepot  để lựa chọn NFT cần bán. Rồi điền số icp muốn bán.

  cach ban NFT tren Entrepot

  Chọn NFT cần bán

  cach ban NFT tren Entrepot-1

  Tổng Kết

  Hiện tại Entrepot vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng nó đã có rất nhiều bộ sưu tập NFT. Sự tăng trưởng ấn tượng của Dapp được lưu trữ trên Internet Computer này sẽ mang đến một luồng gió mới cho cộng đồng ICP nhiều điều để thảo luận trong thời gian tới.

  Với các sức hút từ các dự án hot như game Cronic hay bộ sưu tập ICPuppies thì Entrepot sẽ là nơi mà mọi giao dịch NFT đều phải biết đến vì đơn giản, nó là nơi mà tất cả các dự án NFT trên Internet Computer đều giao dịch trên đó.

  Trên đây là toàn bộ thông tin mà DfinityVietNam  đã tìm hiểu về Entrepot và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em có được các thông tin tổng quan đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

  phucleo